• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới, vì chưa có nhiều hiểu biết về bệnh lý này nên nhiều nam giới thường chọn cách sống chung với bệnh, vì thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Say đây bác sĩ xin chỉ ra những hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới, giúp cho người bệnh có thể tự nhận biết và điều trị kịp thời.

Dài bao quy đầu là như thế nào? Chữa ra làm sao?

 Click [CHAT] để được các bác sĩ tư vấn

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

1. Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu bịt kín quy đầu khiến dương vật không thể lộ ra bên ngoài, kể cả khi cương cứng.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn

Tình trạng này không chỉ gây khó khăn cho việc tiểu tiện, sinh hoạt tình dục mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác nếu không được chữa trị kịp thời, cụ thể như: Gây viêm nhiễm, gây bệnh đường tiết niệu, lây viêm nhiễm cho bạn tình, ảnh hưởng sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam.

Những hình ảnh biến chứng của dài bao quy đầu

Những hình ảnh biến chứng của dài bao quy đầu

Vì vậy khi gặp những dấu hiệu trên, người bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị kịp thời, tránh tình trạng tự điều trị làm bệnh nặng và khó chữa hơn, gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Chữa bệnh dài bao quy đầu ở đâu là tốt nhất?

 Nhấn vào bảng chat để được trò chuyện cùng bác sĩ

2. Chữa trị nhanh chóng tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới

Ngày nay, bệnh dài bao quy đầu đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và đáng tin cậy, không chỉ giúp bóc tách và cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa mà còn tái tạo lại hình dáng quy đầu dương vật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 Giảm thiểu đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên nam giới hầu như không cảm thấy đau đớn.

 An toàn, nhanh chóng: Kỹ thuật này sử dụng các bước sóng ngắn với tần số cao cắt bỏ phần da thừa mà không gây tổn thương đến vùng quy đầu và các dây thần kinh dương vật, thời gian tiểu phẫu ngắn.

 Hiệu quả: Tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu được khắc phục hiệu quả, giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục của các đấng mày râu.

 Tính thẩm mỹ cao: Các vết khâu, đường khâu được xử lý bằng kỹ thuật hiện đại và theo đúng quy trình, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật.

Bên cạnh đó người bệnh cần chú ý đến việc lựa chọn cơ sở chữa trị vì có sự ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chữa trị bệnh:

Để đảm bảo tính chính xác và mang lại hiệu quả cao cho quá trình khám chữa bệnh, người bệnh nên cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở y tế. Theo ý kiến của chuyên gia, một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng phải đáp ứng được những điều kiện, tiêu chí sau:

 Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Cần chú trọng đầu tư các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, tân tiến. Từ đó đảm bảo tính chính xác, mang lại hiệu quả cao cho quá trình kiểm tra thăm khám và điều trị bệnh.

 Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao: Cần có các chuyên gia chuyên khoa với trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, từ đó giúp việc chữa trị bệnh đạt kết quả cao và giúp sức khỏe người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Chữa trị nhanh chóng tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới

Chữa trị nhanh chóng tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới

 Môi trường y tế khang trang: Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng, giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn và tránh phát sinh những viêm nhiễm không mong muốn.

 Chi phí: Chi phí thăm khám và chữa trị bệnh hợp lý, các khoản phí cần thu được công khai và liệt kê một cách rõ ràng, cụ thể nên người bệnh có thể an tâm khám chữa bệnh tại đây.

 Thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt, bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân, giúp họ an tâm khám chữa bệnh.

Bài viết trên đã cung cấp cho người bệnh hiểu hơn về hình ảnh dài bao quy đầu, nếu nam giới còn bất kỳ những thắc mắc nào hãy  nhấn vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, nhanh chóng 24/24.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Nam khoaBạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://benhviennamkhoahcm.com.vn

x
phong kham da khoa mien trung