• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Ngày nay, việc cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ, giúp cho người đàn ông tránh được những viêm nhiễm, cải thiện đời sống sinh lý đồng thời ngăn chặn vấn đề vô sinh. Tuy nhiên nhiều người còn e ngại và hay thắc mắc rằng phương pháp nào cắt bao quy đầu không đau? Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

Cắt bao quy đầu có đau không? Có để lại sẹo không?

 Click [CHAT] để được các bác sĩ nam khoa tư vấn cụ thể

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

1. Cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong vòng 10 đến 15 phút nhằm bóc tách bao quy đầu bị dài và hẹp. Tuy nhiên nhiều trường hợp gây ra đau đớn làm bệnh nhân sợ hãi, e ngại. Các bác sĩ cho biết cắt bao quy đầu có đau hay không phụ thuộc vào những vấn đề sau:

 Tay nghề của chuyên gia: Bao quy đầu là một tổ chức da mềm mại với nhiều mạch máu, nên quá trình tiểu phẫu rất quan trọng. Nếu quá trình này không được đảm bảo an toàn, tay nghề chuyên gia kém, ,... thì sẽ làm cho bệnh nhân đau đớn.

 Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu sử dụng kỹ thuật lạc hậu sẽ gây ra nhiều biến chứng, làm đau đớn, chảy máu nhiều. Còn nếu được áp dụng phương pháp hiện đại sẽ làm cho bệnh mau lành và sẽ không để lại sẹo, không đau.

Cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu không đau

 Cách chăm sóc vết thương: Vệ sinh vết thương không sạch sẽ, quy đầu thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt… rất dễ bị nhiễm trùng và phù nề, gây ra đau, xót cho người bệnh.

 Chế độ sinh hoạt không hợp lý: Lao động nặng, sử dụng chất kích thích, có quan hệ tình dục khi vết thương chưa lành hẳn… có thể khiến bao quy đầu chịu nhiều tổn thương, dẫn đến tình trạng bao quy đầu đau rát.

Do vậy, khi gặp phải tình trạng này, nam giới không nên chủ quan, xem thường mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để được cấp phép, uy tín chất lượng để giảm tránh tình trang đau rát, biến chứng.

Phương pháp và địa chỉ cắt bao quy đầu không đau

 Nhấn vào bảng chat để các chuyên gia tư vấn liệu trình

2. Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Hiện nay cắt bao quy đầu được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau, cụ thể như sau:

 Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống: Phương pháp này sử dụng kéo và hay dao cắt bỏ phần da thừa bên ngoài quy đầu. Sau đó, tiến hành khâu lại và khử trùng.

 Cắt bao quy đầu bằng laser: Là dùng tia laser để cắt bỏ phần da quy đầu thừa. Phương pháp này khá an toàn, rút ngắn thời gian thực hiện thủ thuật,....

Đây là hai phương pháp cắt bao quy đầu khá đơn giản và ít tốn kém. Tuy nhiên, lại gây đau đớn, mất máu nhiều và dễ dẫn đến tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm, gây ra sẹo về sau.

Do đó, để khắc phục được các tình trạng trên, hiện cắt bao quy đầu đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn và không đau, không để lại sẹo. Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống khác.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc:

 Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện phẫu thuật, các đấng mày râu sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu.

 An toàn, ít tổn thương, không để lại sẹo: Bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và hệ thống quét lập thể 3 chiều, chuyên gia có thể xác định chính xác vị trí mạch máu và dây thần kinh dương vật. Từ đó, nhẹ nhàng tách lớp da bao quanh quy đầu và tái tạo lại hình dáng quy đầu dương vật.

 Nhanh chóng: Quy trình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút, không mất nhiều thời gian, công sức.

 Sức khỏe phục hồi nhanh, không biến chứng: Khoảng 1 tuần sau khi cắt bao quy đầu, cơ thể nam giới dần hồi phục, không gây ra biến chứng.

Bên cạnh những phương pháp, nam giới cần chú ý đến việc lựa cơ sở y tế, vì góp phần làm cho quá trình cắt bao quy đầu thành công và gây để lại biến chứng, đau đớn, vì thề cần lựa chọn những phòng khám có cơ sở y tế khang trang sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý, bảo mật tuyệt đối thông tin.

Trên đây là bài viết về phương pháp cắt bao quy đầu không đau, nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh lý và chưa lựa chọn được phòng khám hãy nhấn vào bảng chat bên dưới để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí 24/24.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://benhviennamkhoahcm.com.vn

x
phong kham da khoa mien trung