• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
 • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
 • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Quy trình cắt bao quy đầu từng bước

 Thuật ngữ cắt bao quy đầu hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều nam giới. Đây là thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác cao để không xâm lấn và dương vật và để lại sẹo xấu hay biến chứng nghiêm trọng nào. Hiểu được quy trình cắt bao quy đầu từng bước sẽ giúp nam giới chuẩn bị tốt hơn trước khi cắt bao quy đầu và tìm kiếm địa chỉ chuyên khoa tiến hành phù hợp.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TỪNG BƯỚC

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật thực hiện nhằm loại bỏ phần da bọc ở đầu của dương vật. Kĩ thuật này có thể tiến hành ở cả trẻ em và người lớn nhằm giải quyết các vấn đề bất thường ở bao quy đầu như bao quy đầu bị đài/hẹp, viêm, nghẹt bao quy đầu,...

 Quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành qua các bước cơ bản sau:

  Bước 1: Kiểm tra lâm sàng

 Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ kiểm tra dương vật, chẩn đoán xem phái mạnh có viêm nhiễm hay bất thường gì ở cơ quan sinh dục không. Nếu nam giới mắc bệnh viêm nam khoa thì cần phải điều trị dứt điểm viêm nhiễm trước rồi mới can thiệp cắt bao quy đầu, để tránh hiện tượng nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

 ✎ Bước 2: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 ■ Trước tiên, bác sĩ vệ sinh sạch sẽ dương vật và phần bao quy đầu bằng với dịch sát khuẩn.

 ■ Tiếp theo, nam giới sẽ được gây tê phần tĩnh mạch ở bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu từng bước

Quy trình cắt bao quy đầu từng bước

 ■ Sử dụng kìm y tế để mở rộng và kéo căng phần miệng da bao quy đầu rồi vệ sinh phần da bao quy đầu bên trong quy đầu dương vật.

 ■ Đánh dấu giới hạn rồi tiến hành cắt bao quy đầu căn cứ vào điểm cắt đã đánh dấu.

 ■ Dùng chỉ tự tiêu khâu vết cắt lại và dùng gạc y tế băng vết mổ lại.

 ✎ Bước 3: Sau khi cắt bao quy đầu

 Nam giới sẽ được lưu lại, theo dõi khoảng 30 phút sau khi cắt bao quy đầu, khi tình trạng ổn định thì có thể về tự chăm sóc tại nhà. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc chống cương và hướng dẫn nam giới việc vệ sinh cá nhân tại nhà.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU AN TOÀN – THẨM MỸ

 Phòng khám Nam khoa Hoàn Cầu (số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM ) là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn – thẩm mỹ với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, không đau không để lại sẹo.

 Đây là cơ sở nam khoa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho mọi người khi đến cắt bao quy đầu tại đây.. Những ưu điểm đó bao gồm:

  Chính quy: phòng khám hiện đang hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát từ Sở Y tế thành phố. Đảm bảo tính hợp pháp, an toàn.

 Chuyên môn giỏi: những bác sĩ đang công tác tại đây đều là các chuyên gia hàng đầu, dụng thuần thục kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, đảm bảo chính xác, an toàn. Bác sĩ và điều dưỡng viên luôn quan tâm và hỗ trợ người bệnh hết mình.

Quy trình cắt bao quy đầu từng bước

Kĩ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, an toàn

 Khang trang, hiện đại: các phòng chức năng đều xây dựng khang trang với đầy đủ những tiện nghi, phòng khám thoáng mát, kín đáo, tạo không gian tốt nhất, mang tới sự thoải mái cho bệnh nhân.

 Hiệu quả, tối tân: phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu với vết cắt nhỏ, độ xác cao, không để lại sẹo xấu và thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 5-10 phút, khả năng hồi phục sau thủ thuật nhanh, ra về ngay trong ngày.

 Hợp lý, khoa học: Chi phí cắt bao quy đầu tại đây được niêm yết theo chi phí quy định của Bộ Y tế, hợp lý, phù hợp với mức thu nhập bình quân mọi người. Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn bạn tận tình nên làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần phải bốc số và đợi chờ lâu.

 Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh cũng như chế độ dinh dưỡng đầy đủ để vết thương mau lành, sớm trở lại sinh hoạt bình thường.

 Khi có thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sức khỏe nam khoa, đừng e ngại, bạn hãy nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây hoặc gọi số điện thoại 028 3923 9999 để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cách xử lý phù hợp nhất.

x
phong kham da khoa mien trung