• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Top 5+ bệnh viện nam khoa ở Huyện Nhà Bè đáng chọn nhất năm nay

Không phải bất kỳ địa chỉ y tế nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như độ uy tín như mong đợi. Vì thế, nếu như đang tìm bệnh viện nam khoa ở huyện Nhà Bè, bạn cần dành một ít thời gian để khảo sát. Để nhanh chóng được khám và chữa trị hiệu quả, các quý ông có thể ưu tiên những nơi được gợi ý bên dưới.

1. BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ

♦ Địa chỉ: Số 281A Lê Văn Lương, Ấp 3, xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, TPHCM

Bệnh viện Huyện Nhà Bè là cái tên đầu tiên mà bạn nên lựa chọn đồng hành. Đây là bệnh viện công lập, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực y tế. Bệnh viện cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại nhất. Đồng thời, không gian y tế ở đây cũng được đặc biệt chú trọng thiết lập theo hướng sạch sẽ, vô trùng tối đa.

Với những bệnh lý nam khoa, bệnh viện sẽ thăm khám theo quy trình khoa học, nhanh chóng với đủ các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi nam giới đến đây, sẽ được tư vấn chi tiết, lựa chọn các dịch vụ khám chữa trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý của mình.

2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHƠN TÂM

♦ Địa chỉ: 469 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Bạn có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm là địa chỉ khám chữa trị bệnh nam khoa cho mình. Tại đây, nam giới sẽ được thăm khám bởi một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng làm việc tại các bệnh viện lớn.

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm cũng có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, được đổi mới theo từng năm nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu khám chữa trị của người bệnh. Phòng khám tư nhân này cũng có quy mô khá lớn, đủ các phòng chức năng, giúp cho việc khám chữa trị đạt được hiệu quả như mong đợi.

3. PHÒNG KHÁM Y KHOA ĐÔNG Á

♦ Địa chỉ: Số 69 Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 7, TT. Nhà Bè, Huyện Nhà Bè

Cũng nằm trong danh sách địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Nhà Bè, phòng khám y khoa Đông Á được đông đảo nam giới ưu tiên lựa chọn đồng hành. Nơi đây là phòng khám tư, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng và kịp thời. Mọi quy trình khám và điều trị tại phòng khám đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Vì thế, sẽ đảm bảo cho kết quả khám chữa trị đạt mức cao nhất như mong đợi của người bệnh. Tuy là địa chỉ y tế tư nhân nhưng mức chi phí ở đây cũng hợp lý, công khai với từng hạng mục dịch vụ khác nhau. Vì thế nam giới hoàn toàn có thể an tâm khám và chữa trị lâu dài tại Phòng khám Y khoa Đông Á.

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA POLYCARE

♦ Địa chỉ: Số 07 – 09 Khu biệt thự Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Không thể bỏ qua một địa chỉ khám nam khoa uy tín như Phòng khám Đa khoa Polycare. Đây là nơi đã giúp cho nhiều cánh mày râu xóa tan nỗi lo về bệnh tật cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện. Phòng khám Đa khoa Polycare có một quy mô rộng lớn, đủ phòng chức năng và chuyên khoa khác nhau.

Với nam khoa, phòng khám đặc biệt đầu tư các kỹ thuật thăm khám mới nhất. Cùng với đó là việc chú trọng đào tạo một đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả chữa bệnh tối đa cho mọi người bệnh.

5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KHÁNH TÂM

♦ Địa chỉ: Số 1783A Lê Văn Lương, ấp 3, xã Nhơn Đức, H. Nhà Bè, TP. HCM.

Mỗi ngày, phòng khám Đa khoa Khánh Tâm tiếp nhận số ca khám chữa trị rất đông, trong đó có nam giới. Đây là một phòng khám tư nhân uy tín, hoạt động với mục tiêu chính là mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Phòng khám hiện có 9 chuyên khoa khác nhau, đó là: Sản – phụ khoa, nội – ngoại, Da Liễu, Tai Mũi Họng, Nội Tiết,… Mỗi chuyên khoa đều được đặc biệt đầu tư về trang thiết bị y tế, với tiêu chí hiệu đại và đầy đủ nhất.

6. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

Nếu như bạn thật sự quan tâm đến vấn đề sức khỏe sinh sản cũng như bệnh lý vùng kín, hãy chọn thăm khám và chữa trị tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Bởi đây là nơi có chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa với đầy đủ các thiết bị y tế, bác sĩ giỏi cùng nhiều điều kiện khác nữa. Trong đó:

► Phòng khám đang áp dụng các phương pháp chẩn đoán và chữa trị bệnh lý nam khoa tiên tiến và hiệu quả nhất

► Đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nhằm mang lại hiệu quả khám chữa trị cao

► Đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên y tế tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước

► Xây dựng một môi trường y tế chuyên nghiệp, lành mạnh, thân thiện và vô trùng

► Áp dụng mức chi phí khám chữa trị hợp lý và công khai từng hạng mục khác nhau

Như vậy, bạn đã dễ dàng chọn được cho mình một bệnh viện nam khoa ở Huyện Nhà Bè từ các thông tin trên rồi đấy. Nếu cần được tư vấn thêm hoặc đặt hẹn khám, bạn chỉ cần nhấp vào Bảng chat bên dưới là được!

x
phong kham da khoa mien trung