• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam khoa khó nói thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Nó không chỉ khiến người bệnh cảm thấy tự ti mỗi khi “gần gũi” với bạn đời, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nam giới bị xuất tinh sớm có con không? và điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả? sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Xuất tinh sớm có con không  Làm sao cho hết bệnh xuất tinh sớm nhanh nhất? Đừng ngại! >>> Hãy Click [Chat] để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nam giới xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không 

Theo các chuyên gia chuyên khoa nam khoa cho biết, nam giới nếu quan hệ chưa được 2 phút đã xuất tinh, thì có thể được chẩn đoán đã mắc chứng xuất tinh sớm. Bệnh lý này, tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí nam giới có nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Trên thực tế, bệnh lý xuất tinh sớm có ảnh hưởng khá lớn đến khả năng sinh sản của bản thân nam giới và khả năng thụ thai của người bạn đời, vì những nguyên nhân sau:

 Trường hợp chất lượng tinh trùng vẫn được đảm bảo thì khả năng gặp được trứng để thụ thai rất cao. Tuy nhiên, điều này lại trở nên vô cùng khó khăn khi nam giới xuất tinh sớm.

 Nếu vừa đưa được dương vật vào âm đạo thì nam giới đã xuất tinh ngay, có thể sẽ kéo theo chất lượng tinh trùng bị kém đi. Do đó, tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng và dễ xảy ra quá trình thụ thai, từ đó khả năng có con sẽ rất thấp.

 Khi thời gian cương cứng của dương vật không đủ để đưa vào âm đạo của bạn đời đã xìu xuống. Vậy thì nam giới không thể có khả năng có con được. Lúc này, mức độ xuất tinh sớm của nam giới đã ở mức độ đáng báo động và cần can thiệp điều trị ngay.

Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không 

Xuất tinh sớm ở nam giới phải làm sao?

Sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, chuyên gia chuyên khoa sẽ áp dụng các phương pháp điều trị xuất tinh sớm như sau:

 Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý

+ Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp. Thế nhưng, để phương pháp này mang lại hiệu quả cao thì cần có sự động viên, chia sẻ và kết hợp từ người bạn đời. Có như vậy thì nam giới mới khắc phục được tình trạng bệnh, từ đó giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

 Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

+ Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Đồng thời, khi quan hệ tình dục đến khi có cảm giác gần lên đỉnh thì nam giới nên giảm sự khoái cảm ngay. Sau đó bắt nhịp lại từ đầu và tiếp tục duy trì như thế đến khi nam giới nắm bắt và chủ động hơn trong việc xuất tinh.

 Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

+ Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Theo đó, chỉ với một cuộc tiểu phẫu nhỏ sẽ giúp nam giới lấy lại sự tin và bản lĩnh của người đàn ông.

 Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm

+ Bổ sung các loại thực phẩm như: Hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt. Ngoài ra, nam giới cũng cần hạn chế các loại thực phẩm cay nóng hay những chất kích thích như rượu, bia, cà phê...

Qua bài viết chia sẻ trên đây, hy vọng đã có thể giúp nam giới giải đáp được thắc mắc: Xuất tinh sớm có con không? Nếu nam giới vẫn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng [CLICK VÀO ĐÂY] để được hỗ trợ giải đáp thêm.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Nam khoaXuất tinh sớm. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://benhviennamkhoahcm.com.vn

x
phong kham da khoa mien trung